CHÍNH SÁCH GIAO HÀNG

Siêu thị Nhàu và dược liệu Ông già chạy luôn luôn mang đến Quý khách hàng chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, đó là phương châm trong chính sách giao hàng.

Khi mua sản phẩm Ông già chạy, Quý khách sẽ được giao hàng tận nơi. Cùng với điều khoản và thời gian giao hàng như sau:

1. CHUYỂN PHÁT NHANH

Dịch vụ giao hàng sẽ được thực hiện bởi đối tác vận chuyển của Siêu thị Nhàu và dược liệu Ông già chạy. Thời gian giao hàng và chi phí dự kiến như sau:
  • Chúng tôi trực tiếp đóng gói sản phẩm/hàng hóa theo đơn đặt hàng đã xác nhận với Khách hàng.

  • Nhân viên giao nhận thuộc các đối tác vận chuyển của Siêu thị Nhàu và dược liệu Ông già chạy sẽ đến Kho nhận sản phẩm/hàng hóa đã đóng gói, sau đó vận chuyển đến Khách hàng theo quy trình xử lý/vận hàng của các đối tác vận chuyển.
  • Trường hợp có xảy ra thất lạc/hư hỏng trong quá trình vận chuyển, Siêu thị Nhàu và dược liệu Ông già chạy cam kết giải quyết đảm bảo quyền lợi cho Khách hàng.
  • Tất cả đơn hàng sẽ được vận chuyển theo hình thức tiêu chuẩn, nếu Khách khách có yêu cầu đặc biệt hãy liên hệ với Siêu thị Nhàu và dược liệu Ông già chạy nhé.
    Sau 3 – 5 ngày kể từ ngày đơn hàng được xác nhận, Qúy khách chưa nhận được cuộc gọi/thông báo giao hàng, Qúy khách vui lòng liên hệ với Siêu thị Nhàu và dược liệu Ông già chạy qua số hotline 0354667753 / 0707294567 hoặc email:  congtytienichgiadinhviet@gmail.com để được hỗ trợ.

2. COD – GIAO HÀNG THU TIỀN TẬN NHÀ

Áp dụng cho các khách hàng có địa chỉ giao hàng cụ thể.

Trong nội thành Hà Nội thời gian giao hàng dự kiến: 1 ngày.

Ngoại thành Hà Nội, nội miền Bắc hoặc Hồ Chí Minh thời gian giao hàng dự kiến: 2-3 ngày.

Các khu vực khác thời gian giao hàng từ 3 đến 5 ngày (không tính chủ nhật và ngày lễ).

Lưu ý: Thời gian giao hàng có thể chậm hơn dự kiến nếu xảy ra các rủi ro không mong muốn như: thất lạc hàng hoá, nhầm tuyến giao, khu vực giao hàng bị hạn chế, bưu cục chuyển phát quá tải, …